• Hỏi đáp

Giá bán của sản phẩm Multi Juice là bao nhiêu?

Sản phẩm có an toàn cho người sử dụng không?

Chứng nhận an toàn của Muti Juice:

Chứng nhận halal của Malaysia cấp.

Chứng nhận thực phẩm an toàn do Bộ Y Tế cấp sản phẩm tuyệt đối không gây tác hại nào cho gan và thận.

Không bao gồm Steroid tổng hợp.

Không có kim loại nặng.

Không có Viagra/Cialis và các thành phần hóa phẩm khác.

Ngoài ra, Multi Juice được Phòng Thí nghiệm độc chất, Trung tâm chống độc Quốc gia, Đại học Malaysia xét nghiệm và chứng nhận gồm:

Giấy chứng nhận xét nghiệm sàn lọc chất rối loạn cương dương.

Giấy chứng nhận xét nghiệm phân tích kim loại nặng.

Giấy chứng nhận xét nghiệm sàn lọc chất kích thích.

Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?

Bạn mua sản phẩm từ ngừoi giới thiệu. Hoặc đến trực tiếp Văn phòng công ty.

Tô không quét được mã vạch của sản phẩm?

Chỉ mất vài phút để tạo ra mã vạch giả

Thực tế, việc làm giả mã vạch cực đơn giản và không hề mất nhiều thời gian. VnReview đã thử nghiệm và chỉ mất vài phút để tạo ra một mã vạch giả cho một sản phẩm nào đó (xem thêm video phía dưới:

Phần mềm checkcode có hoàn toàn tin cậy?

Đầu tiên, các bạn cần hiểu rõ về cách thức hoạt động của những phần mềm này. Nó chỉ là một công cụ để người dùng kiểm tra thông tin, xuất xứ (tùy theo khả năng từng phần mềm) của một tổ chức tạo ra để người dùng kiểm tra thông tin sản phẩm. Tuy nhiên các công cụ này không thể cập nhật 100% thông tin nhanh chóng và kịp thời trong khi sản trên thế giới, mỗi ngày có đến hàng trăm công ty sản xuất ra hàng nghìn mẫu mã mới, hàng trăm triệu lô hàng với các mã code khác nhau. Tất nhiên các nhà sản xuất phần mềm không thể cập nhật kịp thời cho người dùng.

Thứ hai, các ứng dụng phần mềm chỉ cập nhật thông tin của các nhãn hiệu đã đăng ký với họ – có nghĩa là chỉ khi nào nhà sản xuất đưa thông tin lô hàng sản xuất (mã sản phẩm, nơi sản xuất, ngày sản xuất….) với họ thì họ mới kịp thời cập nhật lên phần mềm cho người dùng kiểm tra.

Có nên dựa vào mã vạch để kiểm tra hàng giả hàng nhái

Thời gian gần đây, nhiều người thường dùng các phần mềm quét mã vạch trên smartphone để xác định hàng thật giả khi mua hàng hoá. Liệu kiểm tra mã vạch có giúp chúng ta xác định được hàng thật hay hàng nhái hay không?

Mã vạch là gì?

Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho, người ta thường in trên hàng hoá một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số mã vạch của hàng hoá. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, bán buôn, lưu kho, phân phối và bán lẻ tới người tiêu dùng. Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Mã số mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm) chứ không thể chỉ dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng giả và hàng thật. Để phân biệt hàng thật hàng giả phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau của sản phẩm.

Ý nghĩa dãy số trên mã số và mã vạch?

Hiện nay, có nhiều loại mã vạch phổ biến được sử dụng để in trên hàng hóa, phổ biến là EAN 13 và Code 128. Mỗi loại mã vạch này sẽ được cấu tạo gồm một dãy số theo quy định và có quy tắc riêng.

Chẳng hạn mã vạch EAN-13 gồm 13 chữ số có cấu tạo từ trái sang phải là:

+ Mã quốc gia: hai hoặc ba con số đầu

+ Mã doanh nghiệp: có thể gồm từ bốn, năm hoặc sáu con số

+ Mã mặt hàng: có thể là năm, bốn, hoặc ba con số tùy thuộc vào mã doanh nghiệp

+ Số cuối cùng là số kiểm tra.

Phân biệt hàng thật hàng giả bằng mã vạch là đúng hay sai?

Trong mỗi quốc gia, mã số hàng hoá giúp các doanh nghiệp và các nhà cung cấp thuận lợi khi quản lý, phân phối và biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi loại sản phẩm.

Trong giao lưu thương mại quốc tế, các nhà sản xuất và các nhà cung cấp tránh được các hiện tượng gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Sản phẩm hàng hóa có thể lưu thông trên toàn cầu mà vẫn biết được lai lịch của nó cũng như đảm bảo độ chính xác về giá cả và thời gian giao dịch rất nhanh. Trong giao dịch mua bán, kiểm soát được tên hàng, mẫu mã, quy cách, giá cả xuất, nhập kho hàng không bị nhầm lẫn và nhanh chóng, thuận tiện.

Thời gian gần đây, nhiều người sử dụng các ứng dụng kiểm tra thông tin mã vạch trên điện thoại để kiểm tra hàng thật hàng giả. Tuy nhiên, điều này là sai lầm.

Mã số mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm) chứ không thể chỉ dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng giả và hàng thật. Để phân biệt hàng thật hàng giả phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau của sản phẩm.

Dãy mã vạch được in trên bao bì sản phẩm chỉ có thể giúp người tiêu dùng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa đó như sản xuất ở nước nào, công ty sản xuất, chứ hoàn toàn không có chức năng để phân biệt hàng thật hàng giả. Mã vạch nhìn qua có vẻ phức tạp và khó để làm giả nhưng thật ra rất đơn giản vì mã vạch cũng giống như sản phẩm khác, hoàn toàn có thể làm giả một cách dễ dàng.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng các ứng dụng kiểm tra thông tin mã vạch nếu bạn không thấy bất cứ thông tin của sản phẩm như công ty sản xuất…. thì cũng không cần lo lắng vì đối với một số mặt hàng như mỹ phẩm, nhà sản xuất thường xuyên thay đổi mẫu mã, bao bì và với mỗi mẫu mã và một lô sản xuất thì thường sẽ có một mã vạch khác nhau để thuận tiện cho việc quản lý. Do đó, không chắc rằng các ứng dụng kiểm tra mã vạch trên điện thoại này có thể cập nhật các thông tin từ nhà sản xuất nhanh nhất và kịp thời.

Làm thế nào để tránh mua phải hàng giả hàng nhái?

Hiện nay, sự tinh vi trong các công đoạn làm giả đã đạt đến ngưỡng chẳng thua kém gì hàng thật. Tuy vậy, vẫn có một số cách để có thể giúp mua được hàng chất lượng.
– Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, được nhiều người tin cậy.
– Để ý đến giá: giá tiền không phải yếu tố quyết định nhưng sản phẩm chính hãng thường không có giá quá rẻ. Nếu rẻ quá thì bạn nên cân nhắc.
– Chọn sản phẩm nguyên hộp: nên mua các sản phẩm vẫn còn nguyên niêm phong (seal) và giấy bóng kính.
– Để ý các chi tiết trên hộp: Hàng chuẩn thường có vỏ hộp được in cẩn thận, rõ ràng, hài hoà về mặt thẩm mỹ và cực kỳ ít lỗi sai.
– Cảm quan cá nhân trên sản phẩm: Điều này bạn cần có một chút kinh nghiệm. Sản phẩm chính hãng thường ít có lỗi vặt như chỉ thừa, may lỗi… (đối với những mặt hàng như giày dép, quần áo). Với nước hoa, thứ cần nhận biết chính là mùi hương, thời gian bay mùi…
Quan trọng hơn cả, hãy nhớ rằng mã vạch hay mã QR không hoàn toàn là công cụ để kiểm tra hàng giả hàng nhái.

Multi Juice có sử dụng được cho bà bầu và phụ nữ cho con bú không?

Multi Juice không gây ảnh hưởng đến sự phát triển thai nhi. Tuy nhiên, theo khuyến cáo phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng các loại Sâm thảo dược. Vì vậy, khi đang dùng Multi Juice mà phát hiện mang thai thì chỉ cần ngưng sử dụng và chăm sóc thai nhi bình thường.

Trà thảo dược tế bào gốc Multi Juice có phù hợp cho trẻ em không?

Đối với trẻ em sản phẩm không được dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi vì có các thành phần Sâm thảo dược trẻ em hạn chế uống

Nước ép trái cây Multi Juice có tốt không, có tác dụng phụ không?

Như đã đề cập lúc đầu tất cả nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và các dưỡng chất trà thảo dược Multi Juice được kiểm định và chọn lọc gắt gao trước khi cho vào sản phẩm. Vì vậy các thành phần này lành tính, thân thiện với cơ thể người dùng, sản phẩm rất tốt an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm này không hề gây tác dụng phụ cho cơ thể nhé. Như chúng tôi đã nói ở trên thì các biểu hiện tiêu cực này. Một phần là do phản ứng thông thường của cơ thể khi chúng ta sử dụng sản phẩm mà thôi. Vì thế chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của Multi Juice này mà không phải lo bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ nhé.

Người bệnh tiểu đường tim mạch cao huyết áp có dùng được trà thảo dược Multi Juice không?

Multi Juice được chiết xuất từ mama Sâm Peru giúp lọc máu, thanh lọc cơ thể, phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe giúp cân bằng nồng độ đường trong máu và do đó rất thích hợp với người đang bị bệnh tiểu đường, tim mạch.

Trà thảo dược tế bào gốc Multi Juice sử dụng bao lâu thì hiệu quả?

Thông thường thì 1 liệu trình Multi Juice là khách hàng đã có chuyển biến cải thiện, tuy nhiên có nhiều người dùng 2 đến 3 liệu trình thì mới có kết quả. Để giải thích vấn đề này thì các chuyên gia dinh dưỡng lý giải là sản phẩm có kết quả nhanh hay chậm do tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà sản phẩm sẽ có chuyển biến khác nhau.

Chính vì vậy, bạn hãy kiên trì sử dụng theo hướng dẫn và theo liệu trình thì chắc chắn sản phẩm sẽ giúp bạn có một kết quả như mong muốn.

Multi Juice có phải là thuốc và có thể thay thế thuốc chữa bệnh không?

Đây cũng có thể là câu hỏi và thắc mắc mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Khi mua Multi Juice. Chính bởi tính chất đặc trưng của sản phẩm này là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người. Mà khi bổ sung vào cơ thể người sử dụng sẽ gây ra một số phản ứng tích cực trong thời gian đầu sử dụng sản phẩm. Thông thường các sản phẩm dinh dưỡng này không xảy ra trong thời gian dài.

Có rất nhiều khách hàng vẫn chưa tìm hiểu ký về thông tin của trà thảo dược Multi Juice này. Nên khi xảy ra các biểu hiện và phản ứng trên. Nhiều người đã ngưng ngay việc sử dụng sản phẩm. Chúng tôi xin chắc chắn với mọi ngưới một điều rằng. Trà thảo dược tế bào gốc Multi Juice chỉ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu như bạn còn vấn đề nào thắc mắc chưa rõ về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi cho chúng tôi qua hotline: Mr. THỊNH: 0835023456 để chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoặc có thể đặt câu hỏi tại đây chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với bạn và phản hồi sớm nhất có thể. 

MULTI JUICE có đảm bảo cho người sử dụng không?

Chứng nhận an toàn của Muti Juice:

Chứng nhận thực phẩm an toàn do Bộ Y Tế cấp sản phẩm tuyệt đối không gây tác hại nào cho gan và thận.

Không bao gồm Steroid tổng hợp.

Không có kim loại nặng.

Không có Viagra/Cialis và các thành phần hóa phẩm khác.

Ngoài ra, Multi Juice được Phòng Thí nghiệm độc chất, Trung tâm chống độc Quốc gia, Đại học Malaysia xét nghiệm và chứng nhận gồm:

Giấy chứng nhận xét nghiệm sàn lọc chất rối loạn cương dương.

Giấy chứng nhận xét nghiệm phân tích kim loại nặng.

Chứng nhận an toàn của Muti Juice:
Chứng nhận halal của Malaysia cấp.
Chứng nhận thực phẩm an toàn do Bộ Y Tế cấp sản phẩm tuyệt đối không gây tác hại nào cho gan và thận.
Không bao gồm Steroid tổng hợp.
Không có kim loại nặng.
Không có Viagra/Cialis và các thành phần hóa phẩm khác.
Ngoài ra, Multi Juice được Phòng Thí nghiệm độc chất, Trung tâm chống độc Quốc gia, Đại học Malaysia xét nghiệm và chứng nhận gồm:
Giấy chứng nhận xét nghiệm sàn lọc chất rối loạn cương dương.
Giấy chứng nhận xét nghiệm phân tích kim loại nặng.
Giấy chứng nhận xét nghiệm sàn lọc chất kích thích.

Cách phân biệt nước ép trái cây chính hãng Multi Juice

Multi Juice trà thảo dược là bước đột phá trong công nghệ hiện đại chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng rất cao. Hiện nay mặt hàng cũng được bán phổ biến trên thị trường và cũng xuất hiện hàng nhái, hàng giả không rõ nguồn gốc rất nhiều.

Việc này làm giảm uy tín của công ty và làm cho những người mua phải hàng giả rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Người tiêu dùng cũng cần phải thận trọng nên mua hàng ở những nơi uy tín, trang thương mại điện tử, website, cửa hàng, nhà thuốc lớn, hàng date mới, còn nguyên vẹn vỏ bao bì, răng cưa. Quý khách hết sức lưu ý và cân nhắc trước khi mua hàng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn nhà phân phối chính hãng, trực tiếp mua hàng hoặc mua trực tuyến nhưng phải được kiểm tra sản phẩm. Dưới đây là một số đặc điểm nhận dạng Multi Juice hàng chính hãng cho quý khách hàng tham khảo:

Nhận biết nước ép trái cây Multi Juice thật và giả bằng cách kiểm tra mẫu mã bao bì sản phẩm. Bao bì nước ép trái cây Multi Juice chính hãng có màu sắc và họa tiết sắc nét, hình ảnh dung hòa, hộp không bị móp méo, chữ không bị nhòe hay mờ một cách bất thường. Nếu nhận thấy bao bì Multi Juice có màu sắc bất thường hay hình in thiếu sắc nét, bị nhòe thì khách hàng nên cận trọng khi mua hàng. Chú ý là chỉ sử dụng khi sản phẩm vỏ bọc nilong bên ngoài vỏ hộp vẫn còn nguyên vẹn.

  1. Nhận biết nước ép trái cây Multi Juice thật và giả bằng cách màu sắc và mùi vị. Hàng chính hãng sẽ có màu xám đục của nhân sâm và có vị chua chua, ngọt ngọt, chát chát mùi thơm nhẹ. Còn hàng giả thì sẽ có màu xám nhạt, có vị mùi hơi hắc và hôi.

Ngoài ra, cách nhận biết hàng chính hãng dễ nhất là chúng ta bỏ bột vào trong nước khoáy đều nếu hàng chính hãng sẽ tan đều hòa với nước còn hàng giả sẽ đóng cục, khuếch tán lại và không tan nổi lềnh phềnh trên mặt.

https://jouerroulettecasino.net

0835023456
0386143808